Thể lệ Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Khánh Hòa lần thứ IV - năm 2024

Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Khánh Hòa lần thứ IV - năm 2024 là giải thưởng báo chí cấp tỉnh, do Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức để trao tặng cho các tác giả/nhóm tác giả, tác phẩm báo chí xuất sắc viết về công tác xây dựng Đảng tỉnh Khánh Hòa có chủ đề, nội dung trên các mặt: Chính trị, tư tưởng, đạo đức, tổ chức, cán bộ, kiểm tra, dân vận, nội chính, phòng, chống tham nhũng... được đăng, phát trên các loại hình báo chí (báo in, báo điện tử, phát thanh, truyền hình,…) do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép. Giải cũng dành để trao cho các cơ quan báo chí, hội nhà báo và các cơ quan, đơn vị, địa phương tiêu biểu trong việc tích cực tham gia hưởng ứng, tổ chức triển khai Giải trong phạm vi toàn tỉnh.

15/05/2024

Chương trình Jazz quốc tế lần thứ I - Nha Trang 2024

Liên hoan quốc tế nhạc Jazz lần thứ I- Nha Trang 2024 có sự tham gia của gần 200 nghệ sĩ trong nước và các quốc gia như Mỹ, Singapore, Hàn Quốc. Chương trình được diễn ra trong 5 đêm với các chủ đề khác nhau như: Chương trình khai mạc diễn ra tối 27/4 với chủ đề The spotlight of Jazz; Living the Legend (28/4); The Latin Night (tối 29/4); The Collection (30/4); Chương trình Bế mạc với Jazz Flows (1/5)