Kỳ họp thứ 11 HĐND tỉnh Khánh Hòa khóa VII, nhiệm kỳ 2021-2026

Tại kỳ họp, HĐND tỉnh đã thảo luận, phân tích và thống nhất thông qua 32 nghị quyết, trong đó có 4 nghị quyết quy phạm pháp luật và 28 nghị quyết thuộc nhiều ngành, lĩnh vực nhằm triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ được giao tại Nghị quyết số 09 của Bộ Chính trị và Nghị quyết số 55 của Quốc hội.

12/10/2023

Bàn giao hai bộ đàn đá Khánh Sơn về cho tỉnh Khánh Hòa

Sáng 27-3, ở trụ sở Phân viện Văn hóa Nghệ thuật quốc gia Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh (thuộc Viện Văn hóa Nghệ thuật quốc gia Việt Nam), diễn ra lễ bàn giao hai bộ đàn đá Khánh Sơn giữa lãnh đạo Phân viện Văn hóa Nghệ thuật quốc gia Việt Nam với lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao Khánh Hòa, Bảo tàng tỉnh Khánh Hòa.

27/03/2023

Cam Ranh: Đẩy nhanh tiến độ các dự án và điều chỉnh quy hoạch

Thời gian tới, TP. Cam Ranh sẽ đẩy nhanh tiến độ thực hiện một số dự án trọng điểm và tiến độ điều chỉnh các quy hoạch nhằm góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu Nghị quyết số 09 của Bộ Chính trị về xây dựng, phát triển tỉnh Khánh Hòa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 đã đề ra.

15/11/2022

Ứng dụng công nghệ trong nuôi biển

3 năm qua, lồng nuôi trồng thủy sản bằng chất liệu HDPE được triển khai tại huyện Vạn Ninh đã dần khẳng định sự ưu việt so với lồng truyền thống. Tới đây, việc áp dụng công nghệ trong hoạt động nuôi biển sẽ được khuyến khích đẩy mạnh.

04/11/2022

Khai mạc Liên hoan du lịch biển Nha Trang 2022

Liên hoan du lịch Biển Nha Trang 2022 diễn ra từ ngày 16 đến 19-6, với khoảng 30 hoạt động, sự kiện đặc sắc như: Chương trình nghệ thuật “Nha Trang chào hè”, “Nha Trang đẹp xinh”; lễ hội trình diễn thời trang, lễ hội cà phê, lễ hội bia; triển lãm ảnh “Du lịch qua các di sản văn hóa Khánh Hòa”; đồng diễn yoga; chương trình nghệ thuật Caravan;

17/06/2022

Chuyến hải trình nghĩa tình

Chiều 3-5, các thành viên Đoàn công tác số 5 trên tàu KN 490 cập Quân cảng Cam Ranh, kết thúc chuyến hải trình thăm quân, dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1. Chuyến công tác đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, để lại tình cảm tốt đẹp với quân và dân ở nơi đầu sóng, ngọn gió.

04/05/2022

Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa

Chiều 30-4, tại Công an Khánh Hòa, Thượng tướng Lương Tam Quang - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã chủ trì buổi Lễ công bố và trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ. Cùng dự về phía tỉnh Khánh Hòa có ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

03/05/2022

Truy cập tháng: 4,505